BUNGALOW SIÊU SANG CHẢNH TRONG QUẦN THỂ SINH THÁI "THE PHOENIX GARDEN"

Bungalow khu đô thị sinh thái cao cấp Đan Phượng - The Phoenix Garden

Khu sinh thái Phùng được biết tới là một nơi đáng sống nhất phía Tây Hà Nội

Bungalow là kiểu nhà một tầng được xây dựng chủ yếu từ chất liệu gỗ có sẵn trong tự nhiên. Khi du nhập vào Việt Nam thì ngoài chất liệu gỗ thì các chất liệu mây, tre, nứa được tận dụng triệt để góp phần mang lại nét khác biệt và đặc trưng hiếm có. Sự gần gũi, thân thiện với môi trường tự nhiên chính là một trong những lí do hàng đầu khiến du khách “kết” loại hình lưu trú bungalow khi vi vu du lịch.

Bungalow là kiểu nhà một tầng có nguồn gốc từ Ấn Độ tồn tại từ thế kỷ thứ XVII, những ngôi nhà được thiết kế với diện tích nhỏ, khá đơn giản về công năng nhưng lại rất cơ động và khá tiện nghi, tách biệt nhau. Nhà thường có mái hiên rộng, diện tích nhà tùy theo số lượng người ở từ 1 người, 2 người hoặc một gia đình, nhưng rộng nhất thường không vượt quá mức 150m2.

xu hướng villastay tại biệt thự the phoenix garden
Một hình thức mới đang hiện hữu tại khu sinh thái cao cấp Phùng Đan Phượng

bungalow tại biệt thự sinh thái the phoenix garden
Du lịch nghỉ dưỡng tại "The Phoneix Garden" chỉ cách Hà Nội 20km về phía Tây

Biệt thự sinh thái đồi thông the phoenix garden
Không gian sinh hoạt Văn Hóa, Ẩm thực và các hoạt động tập thể tại Boomerang khu sinh thái Phùng

  • Chỉ mới được du nhập vào Việt Nam trong vài năm trở lại đây thế nhưng sức hút mãnh liệt của loại hình lưu trú này khiến mọi người không khỏi ngạc nhiên thích thú. Ngày đầu, bungalow xuất hiện khá hạn chế khi chỉ ở các khu nghỉ dưỡng cực kỳ phát triển mới áp dụng loại hình lưu trú này để phục vụ một bộ phận du khách ưa chuộng sự mới lạ và thích khám phá, trải nghiệm. Hiện nay hình thức này cũng đang hiện hữu trong 100 tiện ích được quy hoạch thành 20 cụm tại khu sinh thái Phùng, bạn chỉ mất 20 phút di chuyển từ Cầu Giấy đi theo Quốc Lộ 32 để đến tham quan và trải nghiệm khu đô thị

  • Không thể phủ nhận bungalow của Ấn Độ chính là kiểu mẫu ban đầu để chúng ta học hỏi. Hiện nay dù vẫn dựa trên nền móng đó nhưng các nhà thiết kế trong nước đã biến tấu từ các căn bungalow đơn giản cả về kết cấu lẫn công năng thành những ngôi nhà đẹp ngỡ ngàng, tiện nghi đủ đầy cho khách du lịch có dịp trải nghiệm kỳ nghỉ đầy mới mẻ.

Vườn hoa rộng lớn tại khu đô thị sinh thái cao cấp the phoenix garden
Một Bungalow trong khu sinh thái cao cấp Phùng Đan Phượng - The Phoenix Garden

  • Hotline đăng ký tư vấn, tham quan , trải nghiệm dự án: 086 8448 123 (Mr Truong)
  • Đến này thì loại hình lưu trú này được dịp bùng nổ khi trào lưu phượt của cộng đồng đam mê xê dịch ngày càng chứng tỏ sức ảnh hưởng. Những vùng đất đã từng có dấu chân người qua đến các khu vực không mấy ai biết đến được các phượt thủ khai phá. Ngay lập tức sẽ có các nhà đầu tư đổ vốn vào xây dựng các khu nghỉ dưỡng với loại hình lưu trú bungalow này để kịp thời phục vụ nhu cầu ở của khách du lịch.

tháp năng lượng biệt thự the phoenix garden
The Phoenix Garden - Tiên phong khu sinh thái cao cấp là KĐT đáng sống nhất phía Tây Hà Nội
The Phoenix Garden về đêm
Không gian Boomerang về đêm tại khu sinh thái Phùng Đan Phượng

Biệt thự the phoenix garden cùng chuỗ tiện ích đáng sống
Tháp Năng Lượng nhà hàng Hầm Boomerang nằm trong chuỗi tiện ích sinh thái

  • Video Tổng quan khu du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng The Phoenix Garden: Tại Đây
  • Bungalow thật sự là một loại hình lưu trú đang được thịnh hành vài năm trở lại đây trong cộng đồng đam mê xê dịch nước ta.
  • Nếu từ trung tâm thành phố Hà Nội tới khu sinh thái cao cấp Phùng - The Phoenix Garden chỉ với khoảng cách 20km bạn sẽ được trải nghiệm một không gian sống xanh hoàn toàn thú vị.

Liên hệ đón tiếp tư vấn chuyên sâu dự án: 086 8448 123 (Mr Trưởng)
Xem thêm: Chùa Đại Từ Ân


Không có nhận xét nào: